Thuốc lá sợi loại nào ngon nhất?

Thuốc lá sợi là nguyên liệu vô cùng quan trọng khi hút thuốc lá cuốn tay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá sợi khác nhau. Ngoài thuốc lá sợi nguyên chất còn có thuốc lá sợi có hương vị. Vậy thuốc lá sợi loại nào ngon nhất. Cùng Tobaco tìm hiểu qua bài viết sau.

Nội dung bài viết

Các loại thuốc lá sợi ngon

thuốc lá sợi loại nào ngon

Các loại thuốc lá sợi ngon

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc lá sợi khác nhau. Tùy cảm nhận mỗi người mà chọn được cho mình loại thuốc lá sợi yêu thích nhất. Tobaco xin gửi đến bạn 5 loại thuốc lá sợi được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. 

Thuốc lá sợi Drum original

Thuốc lá sợi Drum Original là một dòng thuốc lá sợi nguyên chất. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Classa Tobacco. Thuốc lá sợi Drum được chế biến từ lá thuốc virgina và lá burley. Dòng thuốc lá sợi này được đánh giá cao về độ tươi ngon, sợi tơi. 

Sau khi hút không xuất hiện hiện tượng ho, đờm hay khé cổ. Tuy nhiên đây là dòng thuốc lá sợi có nồng động nặng. Người mới hút thuốc có thể mệt mỏi hoặc say khi hút. Do đó, người dùng cần cân nhắc trước khi lựa chọn.

Thuốc lá sợi Golden Virginia

Thêm một dòng sản phẩm thuốc lá sợi nồng độ cao cho người dùng thuốc lá cuốn tay. Thuốc lá sợi Golden Virginia là sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu King Tobacco. Đây cũng là một trong những dòng thuốc lá sợi nguyên chất được yêu thích nhất. 

Dòng sản phẩm này có mùi hương lịch lãm nên phù hợp khi mời khách. Thuốc lá sợi Golden Virginia có hương vị nhẹ nhàng, không nồng gặt. Vì vậy chúng hay được mix cùng các loại thuốc lá sợi khác mang đến trải nghiệm mới lạ.  

Thuốc lá sợi Drum Blue

thuốc lá sợi loại nào ngon

Thuốc lá sợi nguyên chất Drum Blue

Nếu bạn đang tìm loại thuốc lá sợi có độ nặng trung bình, bạn không nên bỏ qua thuốc lá sợi Drum Blue. Thuốc lá sợi loại này phù hợp với những buổi dã ngoại ngoài trời. Với độ nặng vừa phải, người hút thuốc sẽ vẫn cảm nhận được hương vị mà không bị say.

Thuốc lá sợi Drum Blue được đánh giá là có hương vị ngọt ngào khi hút. Sau khi hút, người dùng cũng không bị khé cổ hoặc đờm. Thuốc lá sợi Drum Blue được đóng trong những bao nhỏ tiện dụng với trọng lượng 50g. Do đó, nó rất phù hợp để đút vào túi hay mang theo bên mình.  

Thuốc lá sợi Amber leaf

Amber leaf cũng là một trong những dòng thuốc lá sợi nguyên chất của thương hiệu Classa Tobacco. Khác với thuốc lá sợi Drum original, thuốc lá sợi Amber leaf có nồng độ nhẹ. Với những ai mới trải nghiệm hút thuốc lá sợi, đây là lựa chọn an toàn cho bạn. 

Dòng sản phẩm này phù hợp với những buổi dã ngoại hoặc tiệc trà nhẹ nhàng. Amber leaf cũng thích hợp khi mix với các loại thuốc lá sợi khác. Sản phẩm được đánh giá mạng lại trải nghiệm tốt ngay cả khi hút xong.

Thuốc lá sợi Van Nelle

Thêm một sản phẩm thuốc lá sợi ngon cho người dùng lựa chọn. Đây là loại thuốc lá sợi có nồng độ cực mạnh. Nếu thang điểm độ nặng là 5, Van Nelle sẽ có nồng độ 5/5. Van Nelle xứng đáng giành ngôi vị cao nhất về độ nặng trong 5 loại thuốc lá sợi. 

Thuốc lá sợi Van Nelle có hương vị đậm đà mang lại trải nghiệm cực mạnh, cực phê khi hút. Do đó, Tobaco khuyến cáo người dùng khi hút loại thuốc lá sợi này. Bạn có thể bị say và rất mệt mỏi nếu không sử dụng quen. Sau khi hút, người hút cũng không xuất hiện hiện tượng mệt, say hay đờm, khản cổ.

Thuốc lá sợi loại nào ngon nhất?

thuốc lá sợi loại nào ngon

Thuốc lá sợi loại nào ngon nhất

Thật khó để trả lời cho câu hỏi “Thuốc lá sợi loại nào ngon?”. Tùy vào cảm nhận của mỗi người dùng mà người ta có những đánh giá khác nhau. Có những người hút thuốc yêu thích hương vị đậm đà, nồng độ mạnh. Nhưng cũng có những người hút thuốc yêu thích hương vị nhẹ nhàng, êm dịu. 

Do đó, để tìm được thuốc lá sợi loại nào ngon, phù hợp với gu của mình, chúng tôi đề xuất bạn nên tự trải nghiệm. Chỉ bằng cảm nhận cá nhân, người dùng mới có thể chọn được loại thuốc lá sợi phù hợp nhất. 

Địa chỉ mua thuốc lá sợi ngon

thuốc lá sợi loại nào ngon

Tobaco – Địa chỉ mua thuốc lá sợi ngon

Tobaco là đơn vị cung cấp thuốc lá sợi uy tín tại Hà Nội. Không chỉ thuốc lá sợi nguyên chất, Tobaco cung cấp tất cả các loại thuốc lá sợi với hương vị khác nhau. Thuốc lá sợi tại Tobaco đều là sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giá thành sản phẩm cũng rất phải chăng. 

Trên đây là những loại thuốc lá sợi ngon nhất mà Tobaco muốn gửi đến bạn. Nếu có nhu cầu mua thuốc lá sợi, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Tobaco để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *