Tìm hiểu về các loại thuốc lá sợi ngon, thơm và tốt nhất hiện nay

Các loại thuốc lá sợi hiện nay : những lúc căng thẳng khi gặp phải một vài vấn đề khó giải quyết, phái nam có thể tìm tới việc sử dụng một vài điếu thuốc lá sợi để giải toả bớt phần nào áp lực. Do đó, khi sử dụng sản phẩm này, mọi người cũng rất quan tâm đến nguồn gốc của sản phẩm mà mình đang sử dụng.Vì vậy, hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu rõ hơn về các loại thuốc lá sợi đang được bán trên thị trường hiện nay.

Vậy các loại thuốc lá sợi là gì ?

Thuốc là sợi cuốn là sản phẩm thuốc lá được sản xuất từ toàn bộ hoặc một phần nguyên liệu thuốc lá và được chế biến dưới dạng sợi thuốc là dùng để hút tẩu, cuốn điếu để hút, nhai.

Các loại thuốc lá sợi cuốn tuyệt đỉnh trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá sợi của các hãng khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, các loại thuốc lá sợi là các sản phẩm được phái nam ưa thích hơn cả đó là: thuốc lá sợi cuốn Golden Virginia, thuốc lá sợi Amber Leaf ,thuốc lá sợi Mac Baren vị cafe,thuốc lá sợi Mac Baren vị vanithuốc lá sợi Drum.

Hãy cùng tìm hiểu về các loại thuốc lá sợi được đánh giá vượt trội hơn cả trên thị trường hiện nay

Thuốc lá sợi cuốn Golden Virginia

Đây là một trong số các loại thuốc lá sợi được sản xuất tại Anh. Bản gốc của Golden Virginia được sản xuất từ Virginia Burley cắt mịn và một số lá phương Đông để thêm phần đặc sắc. Đây là sản phẩm bán chạy số một ở Vương Quốc Anh. Khi sử dụng thử sản phẩm này, phái nam sẽ bị cuốn hút bởi mùi thơm và độ đượm của nó.Tuy nhiên, đây cũng là một sản phẩm khá nặng mà không phải phái nam nào cũng quen sử dụng.

Thuốc lá sợi cuốn Golden Virginia
Thuốc lá sợi cuốn Golden Virginia

Thuốc lá sợi Amber Leaf

Thuốc lá sợi Amber Leaf được đóng gói cẩn thận bởi lớp vỏ màu vàng bên ngoài. Sản phẩm được đóng gói theo dạng hình chữ nhật. Hiện nay, sản phẩm có giá thành là 170.000 đồng cho một hộp, khá hợp lý đối với 1 sản phẩm có tiếng và đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với độ nặng là 3,5/5, sản phẩm tương đối thích hợp cho nhiều người sử dụng vì sản phẩm không quá nhẹ và cũng không quá nặng, dễ dùng.

Sản phẩm là thành quả của sự kết hợp giữa 2 thương hiệu nổi tiếng là Richard Lloyd & Son, đem đến cho phái nam 1 sản phẩm mới mẻ, thu hút tò mò của khách hàng.

Thuốc lá sợi Amber Leaf
Thuốc lá sợi Amber Leaf

Thuốc lá sợi Mac Baren vị cafe

Thuốc lá sợi Mac Baren vị cafe hiện tại đang được giảm giá 14%, chỉ có giá 120.000 đồng, giá mềm hơn khá là nhiều so với thuốc lá sợi Amber Leaf, ít hơn 50.000 đồng.Tuy nhiên, nó vẫn mang được hương vị rất riêng của mình. Nó có mùi thơm của hương cafe nồng nàn, đậm chất quý phái. Khi hút sẽ cảm nhận được rõ hương vị thơm ngon, ngọt ngào của mùi cafe có trong những điếu thuốc lá sợi được tạo ra bởi thương hiệu nổi tiếng Macbaren, khiến cho người hút sẽ có chút vấn vương.

Thuốc lá sợi Mac Baren vị cafe
Thuốc lá sợi Mac Baren vị cafe

Thuốc lá sợi Mac Baren vị vani 

Đều là các loại thuốc lá sợi của thương hiệu nổi tiếng Macbaren, nếu như thuốc lá sợi Mac baren vị cafe mang hương thơm cafe nồng nàn, đậm chất quý phái thì Mac baren vị vani lại mang hương thơm vani nhẹ nhàng, ngoài ra còn có sự kết hợp tuyệt vời của thuốc lá virginia và lá burley tạo nên một thành phẩm thuốc lá sợi hoàn hảo.

Khi hút Macbaren vị vani sẽ cảm nhận được một chút hương thơm của mật ong đan xen với một chút hương thơm trái cây, tạo nên điểm khác biệt mà chỉ riêng Mac Baren vị vani mới có được. Không hề nặng mùi, Macbaren chứa rất ít nicotine và rất nhẹ nhàng, chỉ một chút hương thơm của hương trái cây đậm, đất, gỗ cùng với mật ong nhẹ và hương hoa khiến cho những người xung quanh cũng cảm thấy dễ chịu.

Thuốc lá sợi Mac Baren vị vani 
Thuốc lá sợi Mac Baren vị vani

Thuốc lá sợi Drum

Không nhẹ như các loại thuốc lá sợi bên trên, thuốc lá sợi Drum tương đối nặng, với mức độ nặng lên đến mức độ 4 ở thang 5. Vì vậy, thuốc lá sợi Drum khá kén người hút, không phải ai cũng quen để hút được loại thuốc lá này. Nếu không quen, khi hút, dễ bị say, tuy nhiên thuốc lá sợi Drum vẫn có một hương thơm riêng biệt của mình. Vì vậy, đối với người hút muốn thử cảm giác mạnh, có gu độ nặng thì có thể thử sử dụng thuốc lá sợi Drum để cảm nhận rõ về hương vị của nó.

Thuốc lá sợi Drum
Thuốc lá sợi Drum

Làm thế nào để nhận biết các loại thuốc lá sợi là giả?

Các loại thuốc lá sợi giả được bán khá nhiều trên thị trường hiện nay. Vì vậy, việc lựa chọn thuốc lá thật để sử dụng là một vấn đề phái nam tương đối quan tâm. Một vài đặc điểm có thể tham khảo khi lựa chọn thuốc lá để tránh mua phải thuốc lá giả

  • Nhận biết qua bao bì sản phẩm :

Đối với sản phẩm thuốc lá giả, bao bì vỏ bên ngoài của sản phẩm bị mờ, chất lượng hình ảnh thô, kém chất lượng và font chữ cũng bị mờ, nhoè khác hẳn với sự sắc nét, dễ nhìn của thuốc lá thật.

  • Nhận biết thông qua chất lượng thuốc lá bên trong sản phẩm

Đầu lọc và chiều dài của các sản phẩm thuốc lá thật luôn có độ dài là như nhau.Trong khi đó, các sản phẩm thuốc lá giả có độ dài ngắn và độ chặt lỏng là khác nhau do sử dụng các công đoạn thủ công để cắt giảm chi phí.

Các loại thuốc lá sợi thật khi ngửi sẽ có mùi thơm và dễ chịu. Trong khi đó, các loại thuộc lá sợi giả do không trải qua quá trình lên men do các nhà máy sản xuất thuốc lá thực hiện, và thuốc lá giả thường được sản xuất từ các cây thuốc không đạt được chất lượng tiêu chuẩn do đó sẽ có mùi tanh của đất và mùi rất lạ, không có được mùi thơm như thuốc lá thật.

Mong rằng, thông qua bài viết về các sản phẩm thuốc lá sợi này, phái nam sẽ biết thêm các loại thuốc lá sợi và sẽ tìm được cho mình một loại thuốc lá sợi cuốn phù hợp với bản thân để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.