Giới thiệu

Giới Thiệu Lịch Sử Hình Thành Thương Hiệu TOBACO

Giới thiệu cửa hàng thuốc TOBACO SHOP

TOBACO là đơn vị đi đầu trong hoạt động kinh doanh tẩu và thuốc tẩu tại Việt Nam. Trải qua hơn 3 năm xây dựng thương hiệu và phát triển thương hiệu, các thế hệ lãnh đạo, nhân viên, cộng tác viên công ty đã nối tiếp nhau xây dựng thương hiệu TOBACO ngày hôm nay.

Lĩnh vực kinh doanh chính của thương hiệu TOBACO bao gồm: kinh doanh tẩu thạch nam cao cấp, thuốc hút tẩu, thuốc lá sợi và các phụ kiện độc đáo đi kèm. Trong suốt những năm qua, hệ thống cửa hàng thuộc thương hiệu TABACO luôn thực hiện nghiêm túc và chọn lựa ra các sản phẩm nhập khẩu uy tín, đảm bảo chất lượng, cửa hàng luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Đối với TOBACO, để có được ngày hôm nay, có thể chiếm được lòng tin, sự ủng hộ, quan tâm, và tin tưởng sử dụng sản phẩm tẩu và thuốc trong suốt thời gian vừa qua là một điều đáng tự hào. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để phục vụ quý khách hàng thân yêu 1 cách tốt hơn nữa, qua đó phát triển TABACO thành thương hiệu chuyên cung cấp Tẩu gỗ và thuốc Tẩu cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

TOBACO SHOP

Địa chỉ: Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hotline: 0834883344

Email: tobacoshop1995@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.