Top 5 loại thuốc lá sợi cuốn tuyệt đỉnh dành riêng cho các quý ngài hiện đại

Trong đời sống hiện đại hiện nay, thuốc lá sợi cuốn đang trở nên phổ biến hơn trong giới quý ông nhờ những ưu điểm hơn hẳn thuốc đầu lọc thông thường: không hôi, không ám mùi, không bị lên đờm, giảm bớt cảm giác khó chịu cho người xung quanh…Ngoài ra thuốc lá sợi cuốn vẫn giữ được chất riêng nguyên bản: độ mạnh, mùi thơm, độ đượm…; và đem lại một phong cách khác biệt cho người sử dụng. Dưới đây là danh sách 5 loại thuốc tuyệt nhất – dựa trên trải nghiệm cá nhân cũng như khảo sát trên các diễn đàn, khách hàng.

1. Thuốc lá sợi cuốn Golden Virginia

Golden Virginia là một trong những loại thuốc lá mà Imperial Tobacco luôn trung thành vì nó vẫn được sản xuất ở Anh và sự pha trộn này dường như không bị ảnh hưởng bởi việc sản xuất hàng loạt hoặc cắt giảm chi phí. Nó hơi quá mạnh đối với một số người hút thuốc nhưng bất kỳ người hút thuốc nào hút nó sẽ không hút bất cứ thứ gì khác và nó là loại thuốc lá cuốn tay bán chạy số một ở Vương quốc Anh. Bản gốc Virginia vàng được sản xuất từ Virginia Burley cắt mịn và một số lá phương Đông để thêm phần đặc sắc.

Thuốc lá sợi cuốn Golden Virginia

2. Thuốc lá sợi Amber Leaf

Đây là một trong những nhãn hiệu thuốc lá tốt nhất trên thị trường và đã trở thành nhãn hiệu ưa thích của tôi.

Không giống như Golden Virginia phổ biến hơn, có hương vị đậm đà hơn, nhưng đôi khi có mùi hơi gắt; Amber Leaf cho bạn một hương vị tinh tế hơn, với thuốc lá ít ẩm hơn nhiều. Điều này không làm cho việc cuốn thuốc lá của bạn khó khăn hơn, vì có đủ độ ẩm và độ dẻo trong thuốc lá. Thuốc lá cũng cháy khá đều, vì vậy ngay cả những điếu thuốc được cuốn vụng về nhất cũng sẽ tạo ra những điếu thuốc dễ cháy, thay vì đụng vào là rơi tứ tung.

Thuốc lá sợi Amber Leaf

3. Thuốc lá sợi Mac Baren vị cafe

Thuốc Lá Sợi Mac Baren Café Choice là sản phẩm thuốc lá sợi cuốn quen thuộc của Mac Baren, khi hút thuốc tỏa ra mùi café rất đặc trưng, dễ hút, dễ hợp với đa số mọi người. Bban đầu thuốc sẽ nhẹ nhàng, sau đó ngọt ngào, đây là dòng thuốc cháy khá chậm nhưng khi đã cháy thì hương cà phê lên đậm như thể bạn đang nhâm nhi một tách cà phê vậy.

Thuốc lá sợi cafe mang phong cách sang trọng, lịch lãm nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa thuốc lá sợi và vị cafe nhẹ nhàng, không quá mạnh mẽ nhưng cũng khiến bạn nổi bật. Thích hợp sử dụng trong ngày và có thể sử dụng ở nơi đông người, do mùi thuốc ít gây khó chịu cho mọi người xung quanh.

Gồm thuốc Virginia, Burley và Oriental hương vị cà phê.

Tất cả hòa quyện trong một gói thuốc lá sợi cuốn cao cấp.

Virginia từ các cánh đồng thuốc lá hàng đầu ở Mỹ Latinh, Burleys nổi bật từ Châu Phi được trộn với một chút thuốc Oriental cay hảo hạng từ Đông Nam Châu Âu.

Thuốc lá đã được cắt sợi để đảm bảo cháy đượm và dễ cuộn tay.

Thuốc lá sợi Mac Baren vị cafe

 

4. Thuốc lá sợi Mac Baren vị vani

Một dòng thuốc lá vị vani nồng nàn, cháy với tốc độ vừa phải và không quá ngọt khiến người hút choáng ngợp. Tôi thấy một chút mật ong và vị trái cây rất nhẹ tạo thêm sự cân bằng cho điếu thuốc. Chút vị black cavendish nơi đầu lưỡi như một loại gia vị. Hương cỏ, vị chua nhẹ và cam quýt thơm, ngọt đậm, thơm men của Virginias là nguồn gốc của hương vị. Điếu thuốc cũng sở hữu các nốt hương trái cây đậm, đất, gỗ cùng với mật ong nhẹ, hương hoa, gia vị. Còn burley bùi bùi, hương đất, gỗ là tầng hương hậu vị. Thuốc khá nhẹ, dành cho hút trong cả ngày và không phức tạp. Có ít nicotin. Khá nhẹ. Mức độ hương vị đạt đến mức giữa của mức từ nhẹ đến trung bình. Cháy êm và sạch với hương vị rất nhất quán từ đầu tới cuối. Room note rất dễ chịu, hút xong miệng vẫn đọng lại chút hương vị. Có thể hút cả ngày. Mọi người sẽ thích ở xung quanh bạn khi bạn hút thuốc, vì vậy hãy chuẩn bị để xã giao khi bạn ở nơi công cộng nhé.

Thuốc lá sợi Mac Baren vị vani

5. Thuốc lá sợi Drum

Thuốc cực kỳ sẫm màu, nhìn, có mùi và vị y như thuốc tẩu! Thuốc luôn đủ độ ẩm và không bao giờ bị khô, nhất là khi bạn luôn gói chặt lại và cất trong tủ. Khá nặng so với vẻ bề ngoài đấy.

Thuốc lá sợi Drum Original

Mong rằng qua những chia sẻ của tôi và những ý kiến được góp nhặt phía trên, tobaco.com.vn sẽ giúp bạn tìm được loại thuốc lá sợi cuốn tại Hà Nội hợp với bạn nhất có thể. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc cần giải đáp, đừng ngần ngại inbox  tại góc phải màn hình hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng nghe ý kiến đóng góp của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.