Tìm hiểu về hộp cuốn thuốc lá sợi

Như các bạn đã biết, sử dụng thuốc lá cuốn tay là cả một nghệ thuật. Để tạo ra một điếu thuốc cuốn tay chất lượng, bạn cần sử dụng kết hợp nhiều nguyên liệu và phụ kiện. Hộp cuốn thuốc lá là một trong những phụ kiện cần thiết đó. Bạn đã biết về hộp cuốn thuốc lá chưa? Cùng Tobaco tìm hiểu về loại phụ kiện quan trọng này qua bài viết này.

Nội dung bài viết

Hộp cuốn thuốc lá là gì?

hộp cuốn thuốc lá sợi

Hộp cuốn thuốc lá là gì?

Hộp cuốn là một phụ kiện để tạo ra điếu thuốc lá cuốn tay. Hộp cuốn thuốc lá hay còn được gọi là hộp cuốn hay hộp cuốn thuốc lá sợi. Phụ kiện này thường là những chiếc hộp hình vuông được làm bằng inox chất lượng cao. 

Phụ kiện thuốc lá được đánh giá là khá tiện lợi, có độ bền cao và được nhiều người yêu thích. Hiện nay, các nhà sản xuất còn phát triển các loại hộp làm thuốc lá sợi với kích thước và mẫu mã khác nhau. Người mua sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mình. 

Hộp cuốn thuốc lá sợi là phụ kiện cao cấp, thể hiện sự sành điệu của người sử dụng thuốc lá cuốn tay. Thông qua kiểu dáng, hoa văn trang trí, người ta cũng có thể đánh giá được phần nào sở thích, tính cách của chủ nhân. Phụ kiện này có nhiều công dụng khác nhau sẽ được Tobaco trình bày cụ thể ở phần dưới. 

Các loại hộp cuốn 

Hiện nay, có 2 loại hộp cuốn như sau:

  • Hộp cuốn tự động: người dùng chỉ cần đặt thuốc lá sợi, giấy Raw và đầu lọc. Phần còn lại hộp cuốn sẽ tự xử lý và cho ra điếu thuốc hoàn chỉnh.
  • Hộp cuốn tay: người dùng đặt giấy Raw, đầu lọc, thuốc lá sợi vào hộp cuốn. Sau đó dùng trục xoay của hộp để tạo ra điếu thuốc hoàn chỉnh. 

Phụ kiện thuốc lá này ngày càng trở nên phổ biến nên xuất hiện nhiều sản phẩm giả mạo, kém chất lượng. Khi mua hàng, người mua cần chú ý quan sát kỹ phụ kiện. Bạn có thể cầm thử để cảm nhận độ nặng, sự chắc chắn của hộp cuốn cũng nhưng đánh giá chất lượng của vật liệu chế tạo hộp. 

Dụng cụ kém chất lượng ngoài tạo ra gỉ sét ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Kích thước dụng cụ không chính xác còn tạo ra những điếu thuốc lỏng lẻo, giảm trải nghiệm khi hút. 

Công dụng của hộp cuốn

Hộp cuốn thuốc lá

Công dụng của hộp cuốn

Đối với nhiều người sử dụng thuốc lá sợi cuốn tay,  thưởng thức một điếu thuốc lá do mình chế biến ra là điều vô cùng ý nghĩa và thích thú. Ngoài việc chọn cho mình các nguyên liệu như thuốc lá sợi, giấy Raw theo hương vị yêu thích, sử dụng hộp cuốn còn giúp cải thiện chất lượng điếu thuốc lá cuốn. 

Nếu cuốn thuốc lá bằng tay không, người cuốn cần đảm bảo có kỹ năng và cuốn chặt tay. Nếu không rất dễ tạo ra những điếu thuốc lỏng lẻo, không đều và mất nhiều thời gian. Do đó, việc tạo ra phụ kiện thuốc lá này với công dụng giúp người cuốn loại bỏ những khó khăn trên. 

Thuốc lá cuốn từ dụng cụ cuốn này thường có kích thước đồng đều, đẹp mắt, không có hiện tượng bị tắc hay bẹp. Ngoài công dụng cuốn thuốc lá, hộp cuốn còn có thêm ngăn chứa thuốc lá sợi và giấy cuốn. Người dùng có thể mang theo mình rất tiện lợi mà không cảm thấy khó chịu. 

Hướng dẫn sử dụng hộp cuốn

Hộp cuốn sử dụng rất dễ dàng. Cách dùng hộp cuốn tự động và hộp cuốn bằng tay tương tự nhau, bạn có thể thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Mở hộp dụng cụ sau đó đặt lần lượt giấy Raw, đầu lọc vào

Bước 2: Bạn rải lượng thuốc lá sợi vừa đủ dùng dọc theo máng cuốn

Bước 3: Làm ẩm đường keo trên giấy Raw ở phía mép ngoài của giấy

Bước 4: Sẽ có 2 cách thao tác sau

  • Hộp tự động: bạn gập chặt hộp sau đó mở ra để lấy điếu thuốc hoàn chỉnh
  • Hộp bằng tay: bạn xoay trục cuốn để tạo ra điếu thuốc. Chú ý cuốn cho đến khi hết giấy.

>>>>>>>>> Mua ngay: Hộp Cuốn Cigarette chỉ 70k!

Địa chỉ mua hộp cuốn thuốc lá uy tín

Tobaco – địa chỉ mua hộp cuốn uy tín

Bạn đang có nhu cầu mua hộp cuốn thuốc lá? Đừng chần chừ mà hãy đến ngay Tobaoco.  Tobaco là đơn vị cung cấp phụ kiện làm thuốc lá cuốn tay uy tín tại Hà Nội. Công ty đã có hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực này với các sản phẩm như thuốc lá sợi, tẩu hút cigar, tẩu gỗ, phụ kiện tẩu,… 

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Do đó, khi mua hàng tại Tobaco, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể để tìm ra sản phẩm ưng ý. Tất cả sản phẩm mà công ty cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Người mua cũng không phải lo lắng về giá thành sản phẩm. Tobaco được đánh giá là đơn vị có giá cả hợp lý nhất thị trường. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về phụ kiện làm thuốc lá cuốn tay mà Tobaco muốn gửi đến bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên có cho mình một dụng cụ làm thuốc lá cuốn, chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi mua phụ kiện này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *