Thuốc lá cuốn rẻ nhất thị trường hà nội

Thuốc lá cuốn rẻ nhất thị trường hà nội ở đâu ? xin thưa chỉ có ở TOBACO SHOP
Được thành lập từ những cửa hàng nhỏ lẻ với tiêu chí mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Không nói quá rằng TOBACO đang đi theo hướng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đối với khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ ở TOBACO đều cảm thấy hài lòng về chất lượng và những nhân viên nhiệt tình.
Hiện tại thuốc lá cuốn ở ngoài thị trường đều bán với giá 130k, 140k một sản phẩm thì với riêng TOBACO  chỉ với 110k/gói.Một combo bao gồm : hộp cuốn , 2 giấy , 1 lọc, 1 thuốc chỉ 250k giá rẻ phải không ạ. TOBACO đảm bảo về chất lượng thuốc , hoàn toàn có thể đổi trả sản phẩm nếu như sản phẩm đấy thuộc lỗi của TOBACO. TOBACO là nơi cung cấp đẩy sỉ lẻ cho tất cả những shop toàn hà nội. Các quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng và dịch vụ .
Ngoài ra TOBACO cũng có những chương trình rất tốt cho khách hàng về giảm giá như đơn hàng mua trên 1 triệu giảm ngay 5% đơn hàng. Đơn hàng trên 2 tr giảm ngay 10%. Đối với các khách ship và COD đều miễn phí 100% ship khi đơn hàng đủ 500k.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.