Thuốc hút tẩu loại nào ngon? 3 dòng thuốc lá tẩu ngon hiện nay

Thuốc hút tẩu loại nào ngon? Hiện nay có rất nhiều loại thuốc hút tẩu có mặt trên thị trường. Nếu không phải là dân sành hút thuốc lá thì làm sao để biết loại nào hút thuốc tẩu ngon? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi thuốc lá hút tẩu loại nào ngon và 3 dòng thuốc lá tẩu ngon.

Xu hướng hút thuốc tẩu

Hút thuốc tẩu đã xuất hiện từ rất lâu đời. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, xu hướng hút thuốc tẩu đã trở lại và được xem là một trong những điều lôi cuốn, có sức hấp dẫn đối với cộng đồng người sử dụng thuốc lá. Những lý do mà hút thuốc tẩu trở nên hấp dẫn và làm nên xu hướng trong cộng đồng yêu thích hút thuốc lá là vì:

  • Hút tẩu là sử dụng những dòng sản phẩm thuốc lá sợi thật chứ không phải dùng những giấy cuốn tẩm nicotin như là điếu thuốc lá. Điều này cũng sẽ giúp giảm đi được rất nhiều chất độc hại.
  • Không những thế, hút thuốc tẩu là dùng thuốc lá tự nhiên nên sẽ không bị hôi miệng hay viêm lợi và không gây ám mùi.
  • Hơn nữa, so với hút thuốc lá điếu thì hút thuốc sẽ có hương vị thơm ngon hơn.
  • Thêm một thú vui đầy tính nghệ thuật và lôi cuốn.
  • Được giao lưu, chia sẻ, thưởng thức cùng cộng động người thích hút thuốc tẩu.

Với những lý do này, hút thuốc tẩu ngàng càng trở nên hấp dẫn và thành xu hướng trong cộng đồng người hút thuốc lá hiện nay.

thuốc hút tẩu loại nào ngon
Xu hướng hút thuốc lá tẩu

Thuốc hút tẩu loại nào ngon?

Thuốc hút tẩu loại nào ngon hay nên hút thuốc tẩu loại nào là những vấn đề được rất nhiều người hút thuốc lá quan tâm. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm thuốc lá hút tẩu nhập khẩu lẫn được sản xuất trong nước. Mỗi dòng thuốc hút tẩu sẽ có những đặc trưng riêng biệt và dường như không loại nào giống loại nào. Những dòng thuốc lá tẩu phổ biến hiện nay phải kể đến các thương hiệu như Peterson, W.O Larsen hay Dunhill, G.L.Pease, Mac Baren,… Những thương hiệu này có rất nhiều loại thuốc tẩu ngon và đây cũng là những dòng sản phẩm thuốc lá hút tẩu được nhập khẩu từ nước ngoài. Vậy ở Việt Nam thì có thuốc hút tẩu loại nào ngon không? Câu trả lời là có, thuốc tẩu ngon ở Việt Nam cũng rất nhiều. Ví dụ như: thuốc tẩu ngon Cao Bằng, thuốc lá tẩu ngon ở Đà Lạt, hay thuốc tẩu mộc ngon ở Đà Nẵng… Nhìn chung, dù là thuốc lá tẩu ngon nhập khẩu hay thuốc tẩu ngon được sản xuất trong nước thì cũng đều được cộng đồng người hút thuốc lá tẩu ở Việt Nam ưa chuộng.

3 dòng thuốc lá tẩu ngon hiện nay bạn có thể tham khảo qua

Thuốc hút tẩu loại nào ngon trong muôn vàn sản phẩm thuốc tẩu ngon đến từ các nước nhập khẩu và cả Việt Nam. Nếu đang phân vân không biết chọn thuốc hút tẩu loại nào ngon thì có thể tham khảo 5 dòng sản phẩm thuốc lá hút tẩu ngon dưới đây:

Peterson Special Reserve 2019

Đây là dòng thuốc hút tẩu ngon đến từ thương hiệu nổi tiếng Peteson, phiên bản giới hạn ra mắt năm 2019. Dòng thuốc tẩu này khi hút sẽ không để lại mùi hôi và có hương vị hỗn hợp được cân bằng từ tobaccos đen và Virginia vàng cùng với burley trưởng thành. Hương thơm của thuốc tẩu hộp Special Reserve 2019 của Peterson khá đặc trưng và kèm với mùi hương độc nhất vô nhị nên đã tạo ra sản phẩm thuốc tẩu phiên bản giới hạn, được rất nhiều người săn đón.

thuốc hút tẩu loại nào ngon

Dunhill

Một trong những thuốc hút tẩu loại nào ngon phải kể đến Dunhill. Thuốc lá tẩu Dunhill là loại thuốc lá latakia thiên về lá Oriental và phần lá thuốc được hun khói để tạo nên nhiều hương vị khác nhau. Thuốc hút tẩu Dunhill rất êm và có mùi dễ chịu cũng như hương vị tương đối độc đáo. Chính vì thế, dòng thuốc tẩu này rất phổ biến và được từ người già cho đến người trẻ ưa chuộng. Một số loại thuốc tẩu Dunhill được ưa chuộng hiện nay: Flake, Mixture 965 hay Nightcap…

thuốc hút tẩu loại nào ngon

Thuốc tẩu Captain Black

Thuốc tẩu loại nào ngon? Một trong những loại thuốc lá hút tẩu ngon nữa đó là Captain Black. Các dòng thuốc hút tẩu Captain Black chủ yếu được sản xuất theo loại thuốc lá sợi thơm với 2 thành phần chính là lá thuốc Cavendish vàng cùng Cavendish đen. Thuốc  tẩu Captain Black cũng được chiết xuất với nhiều hương vị đa dạng khác như là rượu, Caramel  hay mật ong…

thuốc hút tẩu loại nào ngon

Tổng kết

Đó chính là những dòng thuốc hút tẩu ngon mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, cũng có thể chọn hút thuốc tẩu đến từ Việt Nam như thuốc lá sợi Cao Bằng, thuốc lá cuốn Đà Lạt… Nếu không biết mua thuốc hút tẩu loại nào ngon thì hãy chọn những dòng sản phẩm này.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua thuốc tẩu ngon hãy đến ngay với Tobaco Shop. Đây là địa chỉ có bán đầy đủ những dòng thuốc lá hút tẩu ngon và phiên bản giới hạn được nhập khẩu từ nước ngoài cũng như những dòng sản phẩm thuốc lá đến từ Việt Nam.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về loại thuốc tẩu ngon tại Tobaco Shop, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

TOBACO SHOP

Địa chỉ tại: Số 21 Ngõ 18 Huỳnh Thúc Kháng – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0834.88.33.44

Website: https://tobaco.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.