TẨU THUỐC LÀ GÌ?

Chắc hẳn các bạn đã từng 1 lần trong đời nghe tới 2 từ “””TẨU-THUỐC””” vậy “””TẨU -THUỐC””” là j.”””TẨU-THUỐC”””có giống thuốc lá k… Sử dụng “””TẨU-THUỐC””” có khó k… Những ai là ng thích hợp sử dụng “””TẨU-THUỐC”””…nghe 2 từ “””TẨU-THUỐC””” cao sang như vậy chắc hẳn max tiền lắm phải k… V. V. V
Bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn chuẩn xác hơn.đa chiều hơn cho các bạn muốn tìm hiểu về “””TẨU-THUỐC”””
Thứ nhất: “””TẨU-THUỐC””” là gì???
$ “””TẨU-THUỐC””” là 1 loại thuốc dc hút Bằng tẩu. Gồm tẩu và thuốc tẩu.
$ TẨU gồm 2 phần cán tẩu dùng để hút và nõ tẩu dùng để nhồi thuốc hút. Phần này nếu bạn nào dùng thuốc lào sẽ biết là điếu cày gồm điếu và nõ điếu. Tẩu dc làm từ nhiều chất liệu khác nhau như : gỗ-đá- gốm….. Nhưng chủ yếu từ gỗ là chính. Tùy vào chất liệu gỗ và thương hiệu sản xuất tẩu để định giá tẩu. Ví dụ tẩu gỗ thường giá giao động từ 300k-1 triệu. Tẩu gỗ óc chó giá từ 1 triệu -2 triệu. Tẩu gỗ thạch nam giá từ 2 triệu đến 10 triệu. Tẩu gỗ hiếm vô giá vì thường là tẩu hiếm dc bán đấu giá trên thị trường tẩu. Đa phần các bạn sẽ gặp tẩu gỗ thường và gỗ thạch nam trong đời sống thường ngày. Điểm khác nhau và cách phân biệt mình sẽ viết trong bài sau.

$ THUỐC TẨU được chia thành 2 dòng 4 loại.
Dòng mộc và dòng thơm thành phần chính là lá virginia là lá của cây thuốc tẩu.
1 loại thơm gói: giá từ 120k-150k/gói 40g ví dụ captain Black ” đỏ.trắng.vàng.xanh” peterson connemara. Peterson aran. Mac barem original. Mac baren aromatic… Có vị thơm cà phê. Ca cao. Cherry. Vani. Rượu. Hoa quả. Độ nặng tương đương bạn hút thuốc lá bao số 555.
2 loại mộc gói: giá từ 130k-150k/gói 40g ví dụ peterson atlantic. Peterson irish dew… K có mùi thơm nhưng có độ ngậy ngậy bùi bùi đặc trưng riêng của thuốc tẩu. Độ nặng cao hơn thuốc tẩu thơm gói 1 chút.
3 loại thơm hộp: giá từ 600k-800k/hộp 100g ví dụ như peterson 2016-2017-2018 peterson summertime. W. O. Larsen signature. W. O. Larsen 1864. W. O. Larsen 150. …còn rất nhiều dòng khác nữa các bạn có thể tìm hiểu thêm. Nhưng trên đây là các dòng ngon nhất chuộng nhất luôn trong tình trạng khan hiếm. Vị cà phê. Hoa quả. Sữa. Rượu. Xì gà. Giống thuốc tẩu gói. Nhưng vị đậm và ngon hơn tự nhiên hơn chất lượng hơn.
4 loại mộc hộp: giá 340k-800k tùy loại tùy trọng lượng. Ví dụ như nổi tiếng có dùng dunhill 965 gà nighcap… G. L. P…. Virginia… V. V. V k mùi. Độ ngậy cao vị lâng lâng khó tả. Độ nặng cao hơn tất cả các dòng. Dưới mức xì gà. Thường ng hút tẩu lâu năm sẽ chọn loại này để hút đều đặn.

Nên “””TẨU-THUỐC””” khác hoàn toàn với thuốc lá
Thứ 2 sử dụng “””TẨU-THUỐC””” có khó k???
$ sử dụng “””TẨU-THUỐC””” sẽ khó nếu các bạn chưa đọc bài viết này….để sử dụng đúng cách ng dùng tẩu phải có đủ bộ dụng cụ cần thiết. Như bộ 3 cạo thông nhồi. Lọc tẩu. Và que thông tẩu. Ngoài ra còn 1 số phụ kiện nữa nhưng k bắt buộc.về công dụng từng loại mình sẽ chia sẻ cả các bạn trong các bài viết sau.
$ cách hút. Các bạn làm theo các bước.
-nhồi thuốc. Nhồi lõng bên dưới. Chặt bên trên.
-thui thuốc. Dùng lửa hơ đều bên trên nõ tẩu cho thuốc dc hong nóng đều.
-đốt thuốc hay còn gọi là bập thuốc. Giống bập thuốc lào. Các bạn vừa đốt thuốc vừa bập hơi cho lên khói đều.k hút khói bập. Bập đến khi nào thuốc cháy đều quanh nõ tẩu.khói lên đều.
-rít thuốc. Ngừng châm thuốc rít 1 hơi sâu chậm. Đến khi căng khoang miệng. K hút vào phổi. Mình nhấn mạnh tuyệt đối k nuốt vào phổi. Khi căng khói trong khoang miệng các bạn ngừng hút. Giữ khói ngang họng. Thở 1 chút hơi ra bằng mũi. Rồi lại hít hơi từ mũi. Thu nhỏ dần khoang miệng. Cảm nhận vị thuốc xông lên mũi lên chán. Nếu thấy say. Hãy thở ra qua mũi. Rồi lại hít lại qua mũi. Cứ như vậy đến khi gần hết thì nuốt hẳn. Ngậm khoang miệng lại.
-dãn cách mỗi lần hút từ 30s đến 1 phút. Tùy cơ địa từng người. Nếu thuốc tắt hãy châm lại như bước đốt cháy. Gạt bỏ tàn trắng vì phần đó là tro thuốc.
-1 cối sẽ hút dc từ 15p-30p tùy độ to nhỏ cối tẩu tùy tần xuất dãn cách nhịp hút.
Vệ sinh tẩu mỗi khi hút hết cối. K để thuốc trong cối quá 12h. Vì khi hút lại thuốc sẽ k còn ngon.thường có vị đắng.
Thứ 3: ai là ng thích hợp hút thuốc tẩu. Khi nào thì hút thuốc tẩu.???
$ trước kia nguồn thuốc tẩu ít ỏi đa phần là tầng lớp thượng lưu vì việt nam k có “””TẨU-THUỐC””” hoặc có thì giá cũng rất cao vì hàng xách tay số lượng có hạn. Nay thuơng mại phát triển “””TẨU-THUỐC””” dc hợp phép hóa thuơng mại. Đa dạng mẫu mã kiểu cách phù hợp giá cả. Combo cả tẩu lẫn thuốc có thể chỉ mất vài trăm nếu các bạn là ng k chơi hàng cao cấp. Hay nói cách khác “””TẨU-THUỐC””” phù hợp với đa phần ng dùng.
@@@đọc đến phần này chắc hẳn các bạn ngĩ vậy “””TẨU-THUỐC””” có lợi hay có hại phải k???
@hút thuốc là có hại trong đó bao gồm cả “””TẨU-THUỐC”””.
@@nhưng tôi khẳng định “””TẨU-THUỐC”””ít hại hơn thuốc lá thuốc lào thông thường. Vì “””TẨU-THUỐC”””k hút trực tiếp vào phổi. “””TẨU-THUỐC”””dc chọn lọc sản xuất kỹ càng k như thuốc lá thuốc lào. Hàm lượng nồng độ k độc hại như thuốc lá.
$$$$$ vậy mua “””TẨU-THUỐC””” ở đâu là tốt nhất. Ở đâu giá chuẩn nhất. Ở đâu tin cậy nhất.
TOBACO. 1 trong những nơi nổi tiếng về chất lượng- giá cả- thái độ nhân viên – chuyên sâu hiểu biết…
Trên đây là bài viết khái quát về “””TẨU-THUỐC””” mà tôi tích lũy dc sau nhiều năm sử dụng tìm hiểu học hỏi.còn rất nhiều điều muốn chia sẻ thêm nhưng trong bài tôi k thể ns hết. Cần biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập vào trang wep
Tobaco.com.vn
Hoặc gọi số hotline. 0834 883344 để dc tư vấn miễn phí trực tiếp.
Các bạn cũng có thể ghé qua tobacoshop địa chỉ 1b ngõ 594 đường láng- phường láng hạ- quận đống đa- tp hà nội để trải nghiệm thử thuốc trao đổi nghiên cứu “””TẨU-THUỐC””” hoàn toàn miễn phí.
TOBACO LUÔN RỘNG MỞ ĐÓN CHÀO.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.