Nguồn gốc của những chiếc tẩu thạch nam

Như chúng ta đã biết thì tẩu thạch nam được sử dụng là phần rễ của cây với tên khoa học là Erica Arborea. Rễ sinh sôi và mọc ở dưới đất nên tính chất của gỗ thạch nam ảnh hưởng theo tính chất của chính loại đất mà chúng lớn lên trong đó, tuy nhiên chúng chỉ có mặt trên những vùng đất có khí hậu và loại đất nhất định.

Trong đất có nhiều khoáng chất mà thạch nam có thể “tiêu” được nhưng cũng rất nhiều thứ không “nhai” được.

Chuyện một cục gỗ thạch nam không tì vết là chuyện rất hiếm xảy ra và thường nó là “may mắn”, may mắn được lớn lên trên khu đất mịn, mềm, ít dị vật và đất không quá chắc.  Nhưng, đó cũng không phải điều làm nên kì diệu và những gốc thạch nam mọc lên dưới áp lực đất lớn hơn luôn quặn thắt và có chất lượng vân, tính chất tốt hơn, nên các bạn đừng ngạc nhiên khi cầm 2 chiếc tẩu thạch nam giống nhau về hình dáng mà 1 cái nặng hơn 1 cái nhẹ hơn.

Các hãng sản xuất tẩu như Chacom, Peterson luôn có những đội ngũ thẩm định những khúc thạch nam trước khi đưa vào sản xuất và những cục đẹp, không tì vết và vân chất lượng cao họ sẽ loại và khỏi dây chuyền, nghe thì có vẻ kì cục nhưng đúng là như vậy, họ loại ra để làm những chiếc phân khúc cao hơn hoặc nếu nó quá xuất sắc họ sẽ giữ lại hoặc bán.
và TOBACO SHOP luôn đứng đầu trong các mẫu mã chất liệu về tẩu gỗ thạch nam

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *