Nên hút xì gà loại nào

Thuốc lá thì chúng ta có thể nhìn thấy sự có mặt của nó ở bất cứ đâu nhưng  lại rất ít khi nhìn thấy xì gà. Vì xì gà vẫn là một sản phẩm thể hiện đằng cấp của các quý ông nên giá bán của nó cũng chỉ phù hợp với những phú ông. Và xì gà đã ngầm trở thành hình ảnh cho thấy sự quý tộc, sang trọng. Vẫn là câu hỏi nên hút xì gà loại nào? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về câu hỏi này.

1. Tìm hiểu thông tin về xì gà

Xì gà cũng là một loại thuốc lá đặc biệt vì nó cũng được làm từ những sợi thuốc lá nhưng cách làm, chế biến thì lại khác và đặc biệt hơn. Xuất hiện từ rất lâu ở những nước phương Tây nhưng xì gà sau khi du nhập vào nước ta lại trở thành một sản phẩm hạng sang có giá bán khá cao. So về độ nguyên chất thì xì gà không có lẫn các tạp chất như thuốc lá.

Vậy nên nồng độ của xì gà cũng nặng hơn, chỉ thích hợp với những người đã quen hút thuốc lá sợi. Như vậy, loại sản phẩm này không chỉ kén người có điều kiện sử dụng mà còn kén người có thể chịu được độ nặng của nó. Những thông tin về việc nên hút xì gà loại nào sẽ được chúng tôi cung cấp dưới đây. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

Tìm hiểu thông tin về xì gà
Nên hút xì gà loại nào

2. Cấu tạo của xì gà

Các bạn có thể hình dung xì gà có 3 lớp cấu tạo lại với nhau. Bên ngoài cùng là lớp lá bóng mà chúng ta vẫn nhìn thấy được. Người ta gọi đây là lá cuốn ngoài. Ngoại hình đẹp, độ bóng, có hương vị là đặc điểm của lá cuốn ngoài. Những lá mà chưa đạt tiêu chuẩn trên sẽ chỉ được dùng để làm lá kết dính. Lá kết dính có tác dụng giữ cố định thuốc bên trong. Nếu lá kết dính cháy tốt thì phần thuốc bên trong cũng sẽ cháy đều.

Cấu tạo của xì gà
Nên hút xì gà loại nào

Nằm trong cùng là phần ruột xì gà được bao bọc bởi 2 lớp lá cuốn trên. Tại đây, tùy vào mục địch của nhà sản xuất mà họ sẽ đặt vào trong những loại sợi lá thuốc khác nhau để tạo ra những hương vị khác nhau. Hơn nữa, muốn có được điếu xì gà ngon thì lựa chọn nguyên liệu để cuốn cũng rất quan trọng. Phần ruột không được quá khô hoặc quá dầu vì điều này sẽ khiến xì gà khó cháy hơn và mất độ ngon. Đây cũng là một phần để người ta xác định nên hút xì gà loại nào?

3. Thắc mắc về xì gà và nên hút xì gà loại nào

Nhiều người có thắc mắc rằng cũng là một loại thuốc lá nên xì gà chắc chắn cũng mang trong mình hàm lượng nicotine thậm chí còn cao hơn ở thuốc lá. Do đó xì gà cũng gây hại cho sức khỏe. Cùng với đó là giá của nó còn đắt hơn nhiều so với thuốc lá bình thường. Biết là như vậy nhưng xì gà vẫn là một điều thu hút, hấp dẫn và nếu đã hút rồi thì rất khó từ bỏ.

Thắc mắc về xì gà và nên hút xì gà loại nào
Thắc mắc về xì gà và nên hút xì gà loại nào

Do con người có những sở thích riêng nên xì gà cũng có những loại riêng biệt để đáp ứng được mọi người. Thông tin dưới đây sẽ dành cho các bạn muốn biết nên hút xì gà loại nào.

Các loại hiện có tại Tobaco:

4. Nên hút xì gà loại nào trong những loại xì gà trên thị trường

Những người đã có kinh nghiệm chơi xì gà lâu năm thì việc lựa chọn được một loại xì gà dành riêng cho họ là điều đơn giản. Tuy nhiên những người mới chơi thì khá khó để lựa chọn được một loại xì gà phù hợp. Do vậy những thông tin về việc nên hút xì gà loại nào dưới đây chúng tôi sẽ dành riêng cho những người mới chơi.

Người mới chơi nên hút xì gà loại nào

Có rất nhiều loại xì gà khác nhau trên thị trường nhưng như chúng ta đã nói ở trên thì xì gà đa phần có độ nặng hơn thuốc lá thông thường nên nếu ai không quen sẽ rất dễ bị say xì gà. Bởi vậy, những người mới chơi xì gà nên lựa chọn những dòng sản phẩm nhẹ nhàng, có mùi hương để dễ hút hơn. Ví dụ như xì gà mini hoặc xì gà điếu nhỏ là thích hợp nhất cho những người mới.

  • Đặc điểm của xì gà mini: Sản phẩm này có một mùi hương nhẹ nhàng để tăng cảm giác dễ chịu cho người mới tập hút. Bên cạnh đó, thời gian sử dụng của nó cũng không kéo dài vì đây chỉ là  một phiên bản mini. Do thời gian ngắn nên chúng ta cũng không cần sợ tình trạng say xì gà. Không chỉ vậy xì gà mini còn có đa dạng sản phẩm để bạn lựa chọn và giá bán thì cũng không quá cao.
  • Đặc điểm của xì gà điếu nhỏ: Nhìn chung, so với xì gà mini thì sản phẩm này cũng khá tương đồng. Về kích thước nhỏ, thời gian hút ngắn, nồng độ thì đều tương đương nhau. Tuy nhiên loại xì gà này không có mùi hương nên có thể khó hút hơn và vẫn có thể bị say khi sử dụng.

Qua những thông tin trên thì các bạn hãy cân nhắc để trả lời cho câu hỏi nên hút xì gà loại nào nhé.

5 lợi ích của xì gà nếu sử dụng đúng cách bạn nên biết

5. Nên mua xì gà ở đâu

Để lựa chọn được loại xì gà ưng ý nhất và nên hút xì gà loại nào thì người dùng cũng cần có kỹ năng, con mắt nhìn. Tuy nhiên thì những người mới chơi sẽ không có đủ kinh nghiệm để lựa chọn được loại thích hợp nhất. Do đó, để đảm bảo thì mọi người nên đến những cửa hàng chuyên cung cấp xì gà, có đủ uy tín để được tư vấn. Và không thể không kể đến Tobaco là một đơn vị chuyên cung cấp thuốc lá, xì gà chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.