Kinh nghiệm mua tẩu gỗ hút xì gà cần biết

Để mua được chiếc tẩu gỗ hút xì gà chất lượng, người mua cần chú ý đến rất nhiều yếu tố. Đây cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, Tobaco đã đúc kết được kinh nghiệm mua tẩu gỗ hút xì gà cần phải biết. Những kinh nghiệm ý sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết ở bài viết dưới đây. 

Kinh nghiệm mua tẩu gỗ hút xì gà

tẩu gỗ hút xì gà

Kinh nghiệm mua tẩu gỗ hút cigar

Khi mua tẩu gỗ hút xì gà, người mua cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài để ý đến giá thành, thương hiệu sản xuất, người mua cũng cần chú ý đến các yếu tố sau đây: 

Chất liệu làm tẩu

Chất liệu làm tẩu gỗ hiện nay rất đa dạng. Các loại chất liệu làm tẩu gỗ hút cigar như gỗ thạch nam, đá, sừng trâu,… Giá thành của tẩu gỗ hút xì gà làm từ đá, sừng trâu có phần đắt đỏ hơn tẩu gỗ thạch nam. Do đó, gỗ thạch nam là loại vật liệu làm tẩu gỗ phổ biến nhất. Nhưng vì thế cũng xuất hiện nhiều mặt hàng kém chất lượng.

Do đó, khi mua tẩu gỗ hút xì gà bạn nên lựa chọn kĩ lưỡng. Gỗ làm tẩu hút càng lâu đời thì chất lượng tẩu càng tốt. Tuy nhiên giá thành của tẩu cũng sẽ cao hơn. Tùy vào điều kiện tài chính của mình mà lựa chọn chất liệu làm tẩu cho phù hợp. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm để đưa ra lựa chọn chính xác. 

Kiểu dáng tẩu gỗ hút xì gà

tẩu gỗ hút xì gà

Chú ý kiểu dáng tẩu hút cigar khi mua

Sử dụng tẩu hút cigar cũng là cả một nghệ thuật. Chiếc tẩu được ví như tâm hồn, tính cách của người hút xì gà. Khi mua tẩu gỗ hút cigar, ngoài quan tâm đến chất lượng, người mua cũng cần chú ý đến kiểu dáng tẩu.

Nên lựa chọn những chiếc tẩu có kiểu dáng độc đáo nhưng cũng phải tiện lợi trong quá trình sử dụng. Hiện nay, có các kiểu dáng tẩu: tẩu cong vừa, tẩu vuông và tẩu cong ít. Tẩu cong nhiều nhìn đẹp mặt nhưng quá trình vệ sinh yêu cầu cần kĩ lưỡng. 

Ngoài ra, tùy theo sở thích của mình, người mua chọn cho mình kích thước hợp lý. Tẩu hút cigar mini tiện lợi khi mang đi bên mình nhưng nhiệt lượng tỏa ra lớn. Tẩu xì gà kích thước lớn khó mang theo mình nhưng dễ vệ sinh, nhiệt lượng tỏa ra đều, không bị bỏng. 

Chọn tẩu hút có lõi lọc hay không lõi lọc?

Nếu bạn muốn tận hưởng trọn vẹn hương vị của xì gà, chúng tôi khuyên bạn nên chọn tẩu hút không có lõi lọc. Nhược điểm của tẩu hút không có lõi lọc là thân tẩu dễ bị nóng. Tẩu có lõi lọc khi hút sẽ không cảm nhận được vị thuốc rõ ràng nhưng thân tẩu không bị nóng. 

Tự mình cảm nhận

tẩu gỗ hút xì gà

Người mua tẩu gỗ hút xì gà nên tự mình cảm nhận

Chẳng có gì bằng tự mình cảm nhận. Khi mua tẩu gỗ hút cigar, bạn nên tự mình cảm nhận tẩu bằng cách cầm thử. Một chiếc tẩu hút thuốc chắc chắn, cầm nặng tay sẽ là một chiếc tẩu chất lượng. Ngoài ra bạn cũng có thể quan sát hình dáng, đường vân của nó.

Một chiếc tẩu cứng cáp, đường vân, đường nét chạm khắc rõ ràng, không cong vênh cũng là một chiếc tẩu tốt. Khi tự mình cảm nhận, bạn cũng không nên quá vội vàng mà nên từ từ, bình tĩnh cảm nhận. 

Bạn cũng có thể hút thử tẩu để cảm nhận nó. Chiếc tẩu hút cigar chất lượng sẽ mang lại luồng hơn ổn định, mạnh mẽ. Thuốc trong tẩu cháy đều, không có hiện tượng cháy cục bộ. 

Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín

Các thương hiệu sản xuất tẩu nổi tiếng thường là các nước ở khu vực châu Âu. Do đó, người dân Việt Nam khó có thể đến tận cửa hàng để mua trực tiếp. Do đó, bạn nên tìm các địa chỉ phân phối uy tín. 

Các địa chỉ phân phối uy tín, chất lượng có thể có giá thành cao hơn. Nhưng giá trị mà người mua nhận lại từ họ là lớn hơn rất nhiều. Ngoài việc được mua hàng chính hãng, người mua còn được hưởng chế độ chăm sóc, bảo hành cực tốt.  

Địa chỉ mua tẩu gỗ hút xì gà uy tín

tẩu gỗ hút xì gà

Tobaco – địa chỉ mua tẩu gỗ hút xì gà uy tín

Tìm địa chỉ mua tẩu gỗ hút xì gà uy tín là một trong những kinh nghiệm quan trọng. Tobaco là đơn vị cung cấp các loại tẩu hút uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Ngoài tẩu hút xì cigar, Tobaco còn cung cấp các loại tẩu hút thuốc lá, nguyên liệu và phụ kiện hút xì gà, thuốc lá. 

Tất cả sản phẩm tại Tobaco đều là hàng hóa có chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mức giá của sản phẩm cũng vô cùng hợp lý. Ngoài ra, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ để tìm ra sản phẩm ưng ý nhất cho mình. 

Trên đây là kinh nghiệm mua tẩu gỗ hút xì gà mà Tobaco muốn gửi đến bạn. Nếu đang có nhu cầu mua tẩu hút cigar, đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với Tobaco. Công ty cam kết bạn sẽ không phải thất vọng khi mua hàng tại đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.