Kinh nghiệm chọn mua tẩu thuốc mini không phải ai cũng biết

Hiện nay, ngoài những chiếc tẩu thuốc có kích thước thông thường, tẩu thuốc mini cũng đang được rất nhiều người quan tâm. Tẩu thuốc có kích thước nhỏ tiện dụng, phù hợp mang theo bên mình bất cứ lúc nào. Nhưng để mua được một chiếc tẩu chất lượng là điều không dễ dàng nhất là với những người mới. Cùng Tobaco tìm hiểu kinh nghiệm chọn mua tẩu thuốc mini trong bài viết này nhé!

Kinh nghiệm chọn mua tẩu thuốc mini

tẩu thuốc mini

Kinh nghiệm chọn mua tẩu thuốc mini

Để chọn mua một chiếc tẩu thuốc đã khó, chọn mua một chiếc tẩu thuốc nhỏ càng khó hơn. Tẩu thuốc loại này có kích thước nhỏ nên yêu cầu quá trình sản xuất phải rất tỉ mỉ. Có như vậy tẩu mới đáp ứng được đúng các thông số theo bản vẽ. Những chiếc tẩu thuốc lá loại nhỏ vẫn được dùng để hút thuốc lá, xì gà, thảo dược,..

Khi mua tẩu thuốc là mini, người mua cần chú ý các yếu tố như kiểu dáng tẩu thuốc, chất liệu làm cán tẩu. Sau đó là các yếu tố như thương hiệu sản xuất tẩu thuốc, tẩu có lõi lọc hay không có lõi lọc,… Cuối cùng là 3 yếu tố cần đặc biệt chú ý mà rất nhiều người quên như:

Kích thước đường thông khí 

Vì là một chiếc tẩu thuốc mini nên mọi thứ đều được làm bé lại. Tuy vậy một chiếc tẩu thuốc nhỏ vẫn phải đảm bảo kích thước. Đường thông khí có thể đút que thông từ miệng cán vào đáy lò thuốc một cách dễ dàng. Kích thước đường thông khí có liên quan mật thiết đến Trải nghiệm khi hút thuốc. Kích thước đường thông khí bé cũng gây khó khăn chó quá trình vệ sinh tẩu. 

Khi chọn mua tẩu thuốc là, người ta thường hạn chế mua tẩu cong gắt. Loại tẩu này sau một thời gian sử dụng đường thông khí có thể bị thu hẹp làm người dùng rất khó chịu. Do đó, khi mua tẩu thuốc xì gà hay tẩu thuốc lá, bạn nên tránh mua tẩu thuốc nhỏ cong gắt. Chúng có thể đẹp về thẩm mỹ. Nhưng tẩu thuốc loại này sẽ đem lại trải nghiệm cực kỳ tệ khi hút. 

Xem ngay các mẫu giá tốt:

Dung sai tẩu 

tẩu thuốc mini

Chú ý kích thước dung sai khi mua tẩu thuốc mini

Dù là tẩu thuốc to hay tẩu thuốc nhỏ đều phải đảm bảo dung sai tẩu 1mm. Điều này có nghĩa là đường thông khí từ thân tẩu thuốc mini phải chạm vào đáy lò. Theo lý giải của những người hút thuốc tẩu lâu năm, nếu đường thông khí không chạm đáy lò, phần thuốc ở dưới đáy sẽ không bao giờ được sử dụng hết. Có nghĩa là đường thông khí đục quá cao hay chỉ lưng chừng thân lò mà không sát xuống đáy. 

Nếu quá trình vệ sinh tẩu thuốc không kỹ, những tàn thuốc còn lại sẽ ngấm nước gây ra hiện tượng bùn hóa. Bùn hóa lâu dần làm ảnh hưởng đến chất lượng thân gỗ của tẩu, khiến tẩu gỗ nhanh hỏng hơn. Có một cách đơn giản để kiểm tra dung sai tẩu là dung que thẳng. Bạn đâm que thẳng từ thân ống đến khi kịch thì dừng lại. Nếu que có thể chạm đáy lò, tức là dung sai chuẩn và ngược lại. 

Kích thước giữa đường kính và chiều sâu hợp lý

Một chiếc tẩu thuốc chuẩn mực là chiếc tẩu đảm bảo kích thước giữa đường kính và chiều sâu nằm trong khoảng từ 1/3 – 1. Dù đây có là tẩu thông thường hay tẩu thuốc mini thì kích thước này cũng cần đảm bảo. Nếu chiếc tẩu có tỷ lệ 1/3 -1, chắc chắn nó sẽ đảm bảo được kích thước đường thông khí và dung sai tẩu. 

Hơn nữa, tỷ lệ giữa đường kính và chiều sâu hợp lý còn góp phần tối ưu thời gian hút thuốc. Luồng hơi khi hút thuốc sẽ tỏa khắp trên bề mặt thuốc (thuốc lá hay xì gà). Điều này giúp thuốc cháy đều, không có hiện tượng cháy cục bộ. Những chiếc tẩu thuốc lá có góc vuông hoặc gần vuông (kiểu bi-a) sẽ đáp ứng tỷ lệ này tốt hơn so với tẩu thuốc lá cong gắt.

>>>>>>>> Có thể bạn muốn mua: Tẩu Thạch Nam Secondhand

Địa chỉ mua tẩu thuốc nhỏ uy tín

tẩu thuốc mini

Tobaco – Đia chỉ mua tẩu thuốc mini uy tín

Hiện nay, do nhu cầu hút thuốc tẩu của mọi người tăng lên, dẫn đến có rất nhiều đơn vị cung cấp tẩu thuốc mini và tẩu xì gà mini. Quá nhiều nhà cung cấp với giá thành và chất lượng khác nhau chưa kể đến còn có nhà cung cấp tẩu thuốc lá mini Hà Nội, tẩu thuốc lá mini HCM. Tất cả đều khiến người mua tẩu hoang mang. 

Tobaco là đơn vị cung cấp tẩu thuốc uy tín chất lượng nhất hiện nay. Hơn 3 năm hoạt động, Tobaco cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng. Không chỉ là những chiếc tẩu thuốc xì gà mini mà còn có cả tẩu thuốc lá mini. Đến với Tobaco bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.  

Như đã nói ở trên, kích thước tẩu thuốc là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, mọi sản phẩm tẩu thuốc tại Tobaco đều phải trải qua quá trình kiểm tra kích thước nghiêm ngặt. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện quá trình kiểm tra này. Sau đó chúng tôi mới quan tâm đến những yếu tố khác.   

Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua tẩu thuốc mini chất lượng mà Tobaco muốn gửi đến các bạn. Nếu có bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến mua tẩu thuốc lá, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Tobaco để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.