Giá tẩu thuốc gỗ trên thị trường hiện nay như thế nào?

Đối với phái nam, những người hay sử dụng thuốc tẩu để hút thì giá tẩu thuốc gỗ cũng là một trong những vấn đề rất được quan tâm mỗi khi cần phải đưa ra lựa chọn nên hay không nên mua một chiếc tẩu thuốc gỗ. Hãy đọc bài viết này để tham khảo thêm thông tin về giá tẩu thuốc gỗ trên thị trường hiện nay .

Nội dung bài viết

Các loại gỗ làm tẩu thuốc phổ biến và giá tẩu thuốc gỗ

Các loại tẩu thuốc gỗ hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường được làm ra bằng rất nhiều loại gỗ khác nhau. Với mỗi loại gỗ khác nhau sẽ tạo nên những tẩu thuốc khác nhau với những ưu điểm, nét khác biệt riêng. Và các loại gỗ phổ biến được sử dụng để làm tẩu thuốc có thể kể đến như : gỗ trắc , gỗ mun đen, gỗ óc chó, gỗ nu hương, gỗ ô liu, gỗ Briar, gỗ Thạch Nam. Vậy thì các loại gỗ khác nhau có khiến giá tẩu thuốc gỗ khác nhau không thì chúng ta tiếp tục tìm hiểu nhé.

Các loại gỗ làm tẩu thuốc phổ biến và giá tẩu thuốc gỗ
Các loại gỗ làm tẩu thuốc phổ biến và giá tẩu thuốc gỗ

Giá tẩu thuốc làm bằng gỗ trắc 

Đây là loại gỗ được sử dụng để làm tẩu thuốc gỗ phổ biến nhất hiện nay. Hoa văn bắt mắt, gỗ đanh mặt, mặt cắt ngang có vằn, đốm trắng như các loại cẩm, hương trong tự nhiên, tạo nên tính thẩm mĩ cho tẩu thuốc, thích hợp cho người ưa chuộng hình thức. Tuy nhiên, gỗ trắc có nhược điểm là mùi hơi chua và xuống màu khá nhanh. Do đó, cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn mua tẩu thuốc làm bằng gỗ trắc để sử dụng. Bởi vậy giá tẩu thuốc gỗ trắc không quá cao so với mặt bằng chung.

Giá tẩu thuốc làm bằng gỗ mun đen

Gỗ mun đen được biết đến là một loại gỗ quý, có giá trị. Do đó, tẩu thuốc được sản xuất từ gỗ mun đen thường có giá tẩu thuốc gỗ nhỉnh hơn so với các loại gỗ khác một chút. Ưu điểm của tẩu thuốc được sản xuất từ gỗ mun đen là bề mặt của gỗ có độ bóng tốt sau quá trình chế biến và xử lý chỉn chu, độ bền màu cao, màu đen mang cảm giác sang trọng, quý phái.

Tuy nhiên, gỗ mun đen dễ ảnh hưởng bởi sự thay đổi của khí hậu, tạo nên các vết nứt châm chim, quá trình bảo quản không cẩn thận, đúng cách sẽ dễ làm xấu hình thức của tẩu thuốc gỗ.

Giá tẩu thuốc làm bằng gỗ mun đen
Giá tẩu thuốc làm bằng gỗ mun đen

Giá tẩu thuốc làm bằng gỗ óc chó 

Là gỗ ngoại nhập, cứng, dát gỗ thường có màu kem, tâm gỗ có màu từ nâu nhạt đến socola, mặt cắt ngang có vân sóng hoặc cuộn xoáy độc đáo, tạo nên tẩu thuốc có hình thức bắt mắt, thu hút người nhìn, mà không phải gỗ nào cũng có được đặc điểm này. Song vì là gỗ ngoại nhập nên giá tẩu thuốc gỗ làm bằng gỗ óc chó sẽ bị cao so với các loại gỗ khác. Hạn chế khả năng tài chính của người mua.

Giá tẩu thuốc làm bằng gỗ nu hương

Gỗ nu hương là một loại gỗ của thiên nhiên, có vẻ ngoài sần sùi, không được bắt mắt lắm, do đó không thích hợp với những người ưa chuộng hình thức. Tuy nhiên ,để ý kĩ, gỗ nu hương cũng sẽ có những đường nét uốn lượn đơn giản, tự nhiên, phù hợp với người người thích sự giản dị, không cầu kì, hoa mỹ. Và giá tẩu thuốc gỗ nu hương cũng không quá cao so với tài chính của người dùng.

Giá tẩu thuốc gỗ làm bằng gỗ ô liu

Cũng giống như gỗ óc chó, gỗ ô liu là sản phẩm nhập ngoại được lấy từ các cây Ô liu, thường xuất hiện ở vùng biển Địa Trung Hải. Trung hoà, không độc và có giới hạn chịu nhiệt rất tốt là những điểm nổi bật của gỗ Ô liu so với các loại gỗ khác. Nhưng nó lại có khuyết điểm là khả năng thoát nhiệt chưa thực sự tốt.

Giá tẩu thuốc làm bằng gỗ Briar

Gỗ Briar là loại gỗ được nhắc đến cuối cùng trong danh sách các loại gỗ làm tẩu thuốc phổ biến nhất, tốt nhất trên thị trường hiện nay bởi lẽ nó có đặc điểm là gỗ tốt, cứng, khả năng chịu nhiệt rất tốt, mùi hương khá dễ chịu .Ngoài ra bởi một phần nó có nguồn gốc xuất xứ từ các nước lớn trên thế giới: Ý, Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha. Với một loại gỗ tốt như thế này thì chất lượng và giá tẩu thuốc gỗ được làm từ chúng cũng tương đương và không khiến người khác phải thất vọng.

Giá tẩu thuốc gỗ trên thị trường

Tẩu thuốc gỗ trên thị trường hiện có rất nhiều loại khác nhau từ hình thức, kiểu dáng, mẫu mã đến chất lượng, tương đương cũng sẽ có các mức giá tẩu thuốc gỗ khác nhau. Có thể chia giá tẩu thuốc gỗ ra làm 2 loại khác nhau.

Giá tẩu thuốc gỗ dưới 1 triệu

Đối với những người thuộc tầng lớp bình thường và trung lưu, mức giá tẩu thuốc gỗ từ 1 triệu trở xuống là khá hợp lý với ví tiền của mình. Đối với các loại tẩu thuốc gỗ có giá dưới 1 triệu, tuy không được đẹp và xịn như các tẩu thuốc đắt đỏ và sang trọng, nhưng chúng cũng đều tương đối chất lượng và phù hợp với khả năng tài chính của người sở hữu.

Không phải vì giá rẻ mà không có gì nổi bật, một số mẫu tẩu gỗ đẹp, giá rẻ và chính hãng mà chỉ có giá dưới 1 triệu sẽ cho thấy điều đó là hoàn toàn sai, có thể kể đến như: Tẩu gỗ Muxiang, tẩu gỗ trơn cán thẳng, tẩu gỗ Lubinski sần, Tẩu Piuma Dáng Apple,…

Giá tẩu thuốc gỗ từ 1 triệu trở lên

Giá tẩu thuốc gỗ từ 1 triệu trở lên chủ yếu được giới thượng lưu ưa thích sử dụng để thể hiện được vẻ sang trọng, hoàng nhoáng của người sở hữu nó. Đối với các tẩu gỗ có giá đắt đỏ này, ngoài vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng không cần phải bàn cãi gì nữa thì chất lượng của sản phẩm cũng luôn đươc người chế tác đặt lên hàng đầu.

Một số mẫu tẩu gỗ sang trọng có thể tham khảo trên Tabaco với giá bán đang được khuyến mại như: tẩu handmade nghệ nhân Stefano Stephen với giá bán 5.900.000 đồng, tẩu Cesare giá 3.300.000 đồng, tẩu gỗ savinelli standing lucite với giá 4.300.000 đồng,.. và rất nhiều tẩu gỗ khác, đa dạng các loại khác nhau, có thể thoải mái chọn lựa.

Giá tẩu thuốc gỗ từ 1 triệu trở lên
Giá tẩu thuốc gỗ từ 1 triệu trở lên

Có thể thấy, giá tẩu thuốc gỗ sẽ có rất nhiều các mức giá khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Do đó, có thể tuỳ chọn giá tẩu thuốc gỗ tuỳ thuộc vào tài chính của mình mà không lo sẽ không tìm được cho mình một tẩu thuốc gỗ ưa thích

Xem ngay giá tẩu gỗ tại Tobaco ở đây nhé: https://tobaco.com.vn/tau-go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *