Đừng tiếc tiền mua phụ kiện tẩu

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ bộ dụng cụ cho những cối tẩu của mình ngay khi bạn mua nó.

Một bộ phụ kiện đầy đủ cho tẩu bao gồm: Tẩu hút, thuốc tẩu, bộ cạo tẩu, que thông, nhồi thuốc, bật lửa tẩu, bao đựng tẩu….

4802

Thông thường, nếu bạn là người mới hút tẩu hay hút lâu năm thì bạn cần phải biết cách vệ sinh tẩu:  Bạn phải vệ sinh thường xuyên bằng que thông tẩu sau mỗi cối tẩu để chất hắc ín không bám vào thân tẩu gây tắc lỗ khí và mất vị ngon của cối tẩu sau. Thậm chí, nếu có điều kiện bạn nên mua ít nhất là 2 cái tẩu trở lên cho lần mua đầu tiên, bởi lẽ là trong quá trình hút sẽ gây ẩm tẩu do nước nhựa thuốc tiết ra trong quá trình bị đốt nóng khiến nõ tẩu bị ẩm. Hơn nữa, khi nõ tẩu ẩm hút cối thuốc sau sẽ bị hiện tượng nóng, cay lưỡi và vị thuốc mất ngon, nhạt nhẽo.

Là người sành tẩu thì đừng nên bỏ qua tiểu tiết nhỏ bé này, hãy chăm chút cho đồ dùng của mình để có thể bền và sử dụng được lâu nhất. Một điều nữa, TOBACO SHOP bật mí thêm với các bạn đó là: với thời tiết khí hậu nóng ẩm của Việt Nam bạn có thể cần nhiều hơn là hai cái tẩu. Ở trên thế giới, phần lớn các tẩu sĩ đều có trung bình từ 10-15 cái tẩu trong bộ tẩu hút hàng ngày của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *