Tìm hiểu các loại thuốc tẩu trên thị trường hiện nay

Có lẽ thuốc lá đã trở thành hình ảnh quá quen thuộc với mọi người. Thế nhưng các loại thuốc lá tẩu vẫn chưa được nhiều người biết đến. Vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin về các loại thuốc tẩu nhé.

Nội dung bài viết

Thuốc lá tẩu là gì?

Nghe đến cái tên thuốc lá tẩu chúng ta đã thấy có một sự sang trọng và đậm mùi tiền phải không nào? Tẩu thuốc gồm 2 phần chính không thể thiếu là tẩu và thuốc tẩu. Phần tẩu lại được chia thành 2 phần là cán tẩu – chính là chỗ mình hút và nõ tẩu – là chỗ để nhồi sợi thuốc tẩu vào. Điều này làm các “ lào thủ” liên tưởng tới chiếc điếu cày đang hot hiện nay cũng có cấu tạo như vậy nhưng ở phiên bản big size hơn và sang trọng hơn. Còn những thông tin về thuốc tẩu sẽ được chúng tôi cụ thể dưới đây. 

Thuốc lá tẩu là gì?
Thuốc lá tẩu là gì?

Các loại thuốc tẩu mà bạn nên biết

Để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người, các loại sản phẩm không chỉ riêng tẩu thuốc đều phát triển nhiều loại để tiếp cận được với nhiều người. Thuốc tẩu chủ yếu trên thị trường mà bạn nên biết đó là: các loại thuốc tẩu mộc và các loại thuốc tẩu thơm. Muốn biết thêm chi tiết về từng loại thuốc tẩu thì chúng ta hãy cùng theo dõi tiếp nhé. 

Các loại thuốc tẩu mà bạn nên biết
Các loại thuốc tẩu mà bạn nên biết

Thông tin về thuốc tẩu mộc

Thuốc tẩu mộc sẽ giúp người dùng cảm nhận rõ nhất hương vị nguyên bản, đậm chất thuốc lá. Người bán sẽ chia thành hai loại là dạng túi và hộp để bán cho người tiêu dùng. Cả hai loại mộc hộp và mộc gói đều không có mùi và đều có độ ngậy hơn so với các loại thuốc tẩu gói. Ví dụ đặc trưng của các loại thuốc tẩu mộc gói là peterson atlantic có độ nặng hơn so với thuốc tẩu gói. Nhưng thông thường những người dùng thuốc tẩu lâu dài sẽ lựa chọn thuốc tẩu hộp để sử dụng mặc cho đây là loại có độ nặng nhất trong tất cả các dòng

Thuốc tẩu mộc sẽ giúp người dùng cảm nhận rõ nhất hương vị nguyên bản, đậm chất thuốc lá
Thuốc tẩu mộc sẽ giúp người dùng cảm nhận rõ nhất hương vị nguyên bản, đậm chất thuốc lá

Thông tin về thuốc tẩu thơm

Thông tin về các loại thuốc tẩu thơm cũng sẽ giúp ích cho mọi người nhiều. Giống như thuốc tẩu mộc thì thuốc tẩu thơm cũng được chia ở dạng gói và hộp. Loại thơm hộp và thơm gói có mùi của hoa quả tự nhiên nhưng dạng hộp thì đậm đà và thơm ngon hơn, tự nhiên hơn. 

Cách dùng các loại thuốc tẩu cho đúng cách

Dùng tẩu thuốc luôn thể hiện được sự đẳng cấp và khẳng định bản thân nhưng cần phải dùng đúng cách nhé các bạn. Để tránh trường hợp phải đội quần khi sử dụng thuốc tẩu thì chúng tôi xin gửi tới các bạn những thông tin dưới đây. 

  • Đầu tiên thì chúng ta cần nhồi thuốc vào sao cho phần bên dưới để thoáng còn bên trên chặt.
  • Bước tiếp theo bạn hãy dùng bật lửa hơ nóng đều thuốc tẩu. Sau đó là sự kết hợp giữa đốt thuốc và bập thuốc. Mọi người nên nhớ là cái khói thuốc bập thì không nên hút để tránh bị quê nhé. 
  • Tiếp theo là rít thuốc. Nhiều người bị sặc ở bước này do không có kỹ thuật đúng. Điểm tuyệt đối ở đây là không được để khói thuốc vào phổi. Rít đến khi nào khói đầy khoang miệng thì bạn dừng rít lại và giữ ở họng rồi thở 1 chút ra qua mũi. Lúc này hãy từ từ thu dần khoang miệng lại và cảm nhận mùi vị của thuốc tẩu xông lên mũi. 
  • Vẫn nên nhớ vệ sinh tẩu thuốc sau mỗi lần sử dụng nhé mọi người. Thuốc tẩu để lâu ở tẩu sẽ làm giảm vị ngon và khó hút hơn rất nhiều. 
Thuốc tẩu Captain Black Gold
Thuốc tẩu Captain Black Gold

Giá bán của thuốc tẩu

Trước kia, khi tẩu thuốc còn chưa phổ biến, chủ yếu người dùng là hàng xách tay từ nước ngoài nên nhiều người còn chưa có điều kiện để sử dụng thuốc tẩu. Nhưng hiện tại, để sử dụng tẩu thuốc không khó do sự phát triển của thương mại cũng như phát triển kinh tế. Đối với thuốc tẩu mộc gói thì bán với giá 130-150 nghìn 1 gói và 340-800 nghìn đối với thuốc tẩu mộc hộp. 

Giá bán của thuốc tẩu thơm gói cũng rẻ hơn thuốc tẩu thơm hộp. Các bạn sẽ mất 120-150k cho thuốc tẩu thơm gói và mất 600-800k cho thuốc tẩu thơm hộp. Mặc dù dạng hộp có giá đắt hơn nhưng nhìn tổng thể nó sẽ sang trọng và mùi vị đậm đà, ngon hơn. 

Cách bảo quản thuốc tẩu

Mua thuốc tẩu ở đâu?

Bên cạnh sự phổ biến của các loại thuốc tẩu hiện nay thì hàng giả, hàng nhái cũng gây ra sự e sợ cho người dùng. Vậy nên điều tốt nhất là nên tìm mua các sản phẩm chính hãng tại những cơ sở buôn bán uy tín được sự đánh giá cao của người dùng. Tobaco shop luôn tự tin là thương hiệu được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn mỗi khi nhắc tới tẩu thuốc.

Đơn giản vì đây là địa chỉ luôn bán đúng giá với đúng chất lượng sản phẩm. Tại đây còn có đa dạng các sản phẩm về thuốc tẩu, bao gồm tất cả thuốc tẩu thơm và thuốc tẩu mộc. Như vậy, bất kỳ ai có nhu cầu nào đều có thể tìm tới Tobaco để thưởng thức đúng hương vị yêu thích của mình.

Như vậy, tất cả những thông tin về các loại thuốc tẩu cũng như giá bán, địa chỉ uy tín mua hàng đã được chúng tôi gửi tới các bạn qua bài viết trên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *