3 loại thuốc hút tẩu mộc ngon hiện nay

Thuốc hút tẩu mộc có rất nhiều loại từ nhập khẩu  cho đến loại được sản xuất trong nước. Dưới đây là 3 loại thuốc hút tẩu mộc ngon hiện nay mà bạn có thể tham khảo qua.

Thuốc hút tẩu mộc là gì?

Thuốc hút tẩu mộc hay thuốc tẩu mộc là loại thuốc lá dành cho những người hút thuốc tẩu sử dụng. Thường thì thuốc tẩu mộc là loại thuốc lá sợi tự nhiên nên sẽ giúp người hút thuốc tẩu cảm thấy kích thích và sảng khoái hơn rất nhiều.

Thuốc tẩu mộc thường sẽ có 2 loại là thuốc trộn kiểu Anh và thuốc trung tính. Thuốc trộn kiểu Anh là dòng thuốc hút tẩu mộc có thành phần chủ đạo là lá Latakia. Trong khi đó, thuốc trộn trung tính là loại thuốc lá sợi mộc hút tẩu có thành phần chủ yếu là lá Virginia không có loại lá Latakia.

thuốc hút tẩu mộc
Thuốc tẩu mộc

Tham khảo các sản phẩm hiện có:

3 loại thuốc hút tẩu mộc ngon hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc la sợi mộc hút tẩu. Tuy nhiên,  3 loại thuốc hút tẩu mộc ngon dưới đây là những dòng sản phẩm thuốc tẩu mộc được nhiều người yêu thích và lựa chọn:

Thuốc lá sợi mộc tẩu Mac Baren

Dòng thuốc lá sợi mộc đến từ thương hiệu Mac Baren rất được cộng đồng người hút thuốc tẩu ưa chuộng. Hương vị của loại thuốc  tẩu mộc này khá ngon và giữ được vị nguyên bản.

thuốc hút tẩu mộc
Thuốc tẩu Mac Baren

Thuốc lá sợi mộc Samuel gawith full virginia

Nếu yêu thích vị thuốc hút tẩu mộc trung tính thì có thể tham khảo ngay sản phẩm thuốc lá sợi mộc Samuel gawhit full virginia. Dòng thuốc lá hút tẩu mộc này sẽ giúp bạn có cảm giác bình tĩnh và thảnh thơi khi hút thuốc tẩu.

thuốc hút tẩu mộc
thuốc mộc Samuel gawith full virginia

Thuốc lá sợi mộc Peterson morning

Một trong những dòng sản phẩm thuốc hút tẩu mộc ngon đang rất được ưa chuộng nữa đó chính là loại thuốc la sợi mộc tẩu Peterson morning. Thành phần chính của loại thuốc tẩu mộc này đó là Latakia, Oriental/Turkish và Virginia. Sự hòa quyện của các thành phần này sẽ giúp bạn cảm thấy hưng phấn khi dùng thuốc hút tẩu mộc ngon

thuốc hút tẩu mộc
Peterson morning

Mua thuốc hút tẩu mộc ngon ở đâu tốt và giá rẻ?

Đến ngay với Tobaco Shop để trải nghiệm sản phẩm thuốc tẩu mộc ngon, chất lượng và giá rẻ. Những dòng sản phẩm thuốc hút tẩu mộc tại Tobaco Shop đều được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt và giá phải chăng. Để được tư vấn về thuốc tẩu mộc ngon tại Tobaco Shop, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

TOBACO SHOP

Địa chỉ tại: Số 21 Ngõ 18 Huỳnh Thúc Kháng – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0834.88.33.44

Website: https://tobaco.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.